Bán sỉ túi xách fake nam nữ giá rẻ, túi xách giá sỉ hàng Quảng Châu chất lượng tốt với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đến với PanPan.vn bạn sẽ được cung cấp các mẫu túi xách giá rẻ nhất, bán chạy nhất, rất phù hợp để bán online cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng…

Hiện tại, shop không còn bán sỉ túi xách giá rẻ, mời bạn tham khảo sản phẩm quần áo nam nữ giá sỉ của chúng tôi tại trang web: bosiquanao.net

Giới thiệu shop bán sỉ túi xách fake giá rẻ PanPan.vn

Tại sao lại phù hợp cho bán hàng online? Đơn giản vì bán online thường nhắm đến khách hàng trẻ, có thu nhập vừa phải nhưng vẫn muốn sắm cho mình sản phẩm tốt, phù hợp với túi tiền. Nếu bạn bán hàng chất lượng kém, giá rẻ như ở chợ thì sẽ rất khó cạnh tranh với chợ vì bạn còn phải chịu nhiều chi phí cho sản phẩm bán ra như phí vận chuyển, điện thoại, thời gian, công sức tư vấn…, còn nếu bán hàng giá cao, các loại super fake, fake 1, fake 2 thì lại khó bán, vì khách hàng họ không tin tưởng để bỏ ra số tiền năm bảy trăm ngàn đến hàng triệu đồng.

Bán sỉ túi xách nam nữ giá rẻ

Bán sỉ túi xách fake giá rẻ – Túi xách giá sỉ

Sau đây PanPan.vn xin trả lời một số câu hỏi cho khách hàng mua sỉ túi xách tham khảo:

PanPan.vn bán sỉ túi xách hiệu gì?

LV, Michael Kors, Hermes, Dior, Prada, Chanel, Miu Miu… và rất nhiều hiệu khác.

PanPan.vn bán túi xách fake tầm giá nào?

Giá bán lẻ khoảng 180k – 250k tùy loại.

Chênh lệch giữa giá sỉ túi xách và giá lẻ bao nhiêu?

Tùy theo loại mà chênh lệch khác nhau, để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi có chiết khấu cao cho khách hàng lấy số lượng lớn để bán sỉ lại.

Chất lượng túi xách fake như thế nào?

PanPan.vn luôn tuyển chọn, đặt may gia công các sản phẩm túi xách có chất lượng da tốt, da sần, mềm, đường chỉ may tinh tế, form túi chuẩn, luôn hướng tiệm cận tới hàng hiệu chất lượng. Còn về mẫu mã, thiết kế luôn cập nhật mới nhất. Bạn có thể yên tâm rằng túi xách giá sỉ bán ra luôn đi kịp xu hướng thời trang hiện nay.

Túi xách của PanPan.vn có nguồn gốc ở đâu?

Hầu hết các túi xách giá sỉ của chúng tôi được may gia công ở Việt Nam (đa số ở Hà Nội), một số khác được nhập về Quảng Châu.

Làm cách nào để cập nhật mẫu mới nhanh nhất?

Bình thường, trong 1 tuần PanPan.vn cập nhật mẫu túi xách fake nam nữ 1 – 2 lần khoảng trên dưới 10 loại (mỗi loại có nhiều màu, mỗi màu có nhiều cái). Bạn có thể cập nhật mẫu nhanh nhất qua Facebook của PanPan.vn hoặc qua Zalo. Hoặc cập nhật chậm hơn qua Website. Xem thông tin liên hệ bên dưới bài viết.

Lấy sỉ túi xách 1 lần bao nhiêu cái?

Lần đầu tiên mua sỉ túi xách tối thiểu 5 cái, hoặc lấy chung với quần áo giá sỉ sao cho đủ 15 cái tổng cộng (bao gồm cả quần áo và túi xách). Những lần tiếp theo, nếu lấy trực tiếp tại địa chỉ PanPan.vn thì chỉ cần 1 cái cũng có giá sỉ, nếu ở xa thì vui lòng lấy từ 3 cái. Bạn có thể lấy nhiều mẫu, nhiều màu tùy ý.

PanPan.vn có nhận bán order túi xách?

Bạn cần order giữ hàng trong 1 – 2 ngày? PanPan.vn sẵn sàng giúp bạn giữ hàng (ít hơn 3 sản phẩm) trong vòng 1 – 2 ngày (tùy sản phẩm bán chạy hay không) mà không cần đặt cọc trước.

Đổi trả túi xách ra sao?

Hàng lỗi được PanPan.vn đổi trả trong vòng 2 ngày, nếu hết hàng có thể lấy mẫu túi xách giá sỉ khác. PanPan.vn không hỗ trợ đổi trả sản phẩm bán không chạy hoặc tồn kho. Nhưng PanPan.vn sẽ giúp bạn bán hàng tồn nếu có khách khác cần mua mẫu đó.

Thông tin liên hệ:

Zalo: 0918 567 409 hoặc 0913 268 406

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Địa chỉ: K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết “bán sỉ túi xách” này!

Chúc quý khách buôn may bán đắt!

[kkratings]

Lên trên