Hot

Áo thun nam sọc ngang Abercrombie & Fitch

Giá sỉ: 150,000

Mã sản phẩm: A1088

Áo thun sọc ngang Abercrombie & Fitch (A&F) thiết kế riêng hoàn toàn cho nam, tạo nên vẻ nam tính hơn, mạnh mẽ hơn chăm chút về chất lượng cũng như độ bền.

  • Chất liệu: thun cotton 100% siêu mềm mịn, mặc thoáng mát
  • Size nam: L, XL, XXL (phù hợp với cân nặng từ 50 – 85kg)
Bỏ chọn

Mô tả Áo thun nam sọc ngang Abercrombie & Fitch

Áo thun sọc ngang Abercrombie & Fitch (A&F) với thiết kế khá đơn giản và không kém bụi bặm sẽ giúp bạn đánh bật cá tính của mình và luôn có sự êm dịu vô cùng.

Có thể nói với chất liệu cotton 100% áo thun sọc ngang A&F mang đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái hoàn toàn khi lao động cũng như vui chơi. Chất vải có khả năng thấm hút cao, mang lại cho bạn sự tự tin diện ở thời tiết đang nóng bức.

Áo thun nam sọc ngang Abercrombie & Fitch xanh lá

Với 5 màu sọc tinh nghịch và màu chủ đạo là trắng sẽ cho bạn thoải mái lựa chọn màu mà mình yêu thích. Ngoài ra, luôn có size kích cỡ phù hợp với tất cả các bạn: L,XL,XXL.

 

Áo thun sọc ngang A&F được thiết kế riêng hoàn toàn cho nam áo tạo nên vẻ nam tính hơn, mạnh mẽ hơn. Sản phẩm chăm chút về chất lượng cũng như về độ bền màu sản phẩm.

Áo thun nam sọc ngang Abercrombie & Fitch xanh rêu

Nếu bạn muốn chọn áo đôi với phong cách bụi bẫm cùng người ấy thì áo thun sọc A&F sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn cùng người thân yêu của bạn.

Áo thun nam sọc ngang Abercrombie & Fitch trắng xám

Do sản phẩm có thành phần cotton cao nên bạn sẽ yên tâm về độ an toàn khi sử dụng, không hề gây kích ứng da hay tổn hại sức khỏe.

 

Đặc biệt sản phẩm áo thun sọc A&F rất bền màu khi giặt và đảm bảo sản phẩm không ra màu khi giặt ủi. Sản phẩm Áo Thun sọc  A&F với giá cả cạnh tranh sẽ mang đến cho bạn cách chi tiêu hợp lý trong việc mua sắm.

 

Đảm bảo sản phẩm không hề bị lỗi nào khi đến tay các bạn.Đảm bảo nhận sản phẩm mới nhận tiền. Không yêu cầu bạn chuyển tiền hay đặt cộc.

Áo thun sọc ngang Abercrombie & Fitch đen trắng

Shop có bỏ sỉ áo thun Abercrombie giá sỉ tốt nếu bạn mua nhiều về kinh doanh, hay có ưu đãi cho bạn mua từ 3-5 áo trở lên. Giá cả cạnh tranh rẻ và tốt nhất.

Tìm ở Google:

  • ao thun soc nam
  • áo thun nam sọc ngang
  • tìm mua áo sọc nam

Xem thêm áo thun sọc ngang nam

0918567409 - 0913268406 (nghe máy từ 8h sáng - 7h tối)

Facebook: http://fb.com/bosiquanao.net

Địa chỉ: K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Giờ làm việc: 9h sáng - 6h tối (Chủ nhật 10h sáng - 5h chiều).

Mẫu

Mẫu 1, Mẫu 2, Mẫu 5, Mẫu 6, Mẫu 8

Size nam

L, XL, XXL

Có các cách đặt mua hàng:

Đặt hàng qua Zalo: 0918567409  hoặc 0913268406 . Lưu ý, chúng tôi chỉ nghe máy từ 8h sáng đến 7h tối.

Đặt hàng qua Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net. Quý khách kết bạn và gửi đơn hàng qua tin nhắn Facebook. Nhân viên shop sẽ trực tin nhắn và trả lời cho quý khách.

Đến trực tiếp shop tại địa chỉ: K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM. Xem bản đồ tại đây. Shop mở cửa từ 8h sáng - 7h tối. Chủ nhật từ 9h sáng - 6h chiều.

Lên trên